Các bài viết trong mục này

Cách sử dụng tính năng Theo dõi trực tiếp

Theo dõi trực tiếp cho phép bạn bè và gia đình theo dõi bạn theo thời gian thực, và xem vị trí, nhịp tim, pace hoặc tốc độ, và nhiều thông tin khác.

live track1.png

Yêu cầu

Theo dõi trực tiếp hoạt động cho tất cả hoạt động ngoài trời, và có sẵn trên COROS PACE 3, PACE 4, PACE Pro, COROS NOMAD, APEX 2/2 Pro, APEX 4, VERTIX 2/2S, DURA.

Khi sử dụng Theo dõi trực tiếp, hãy đảm bảo thiết bị COROS của bạn luôn kết nối với điện thoại, với ứng dụng COROS chạy nền.

Lên lịch liên kết Tracking trước

Nếu bạn có một cuộc thi đấu hoặc nội dung đã lên lịch với ngày và giờ bắt đầu cụ thể, bạn có thể tạo liên kết chia sẻ trước. Liên kết sẽ không hoạt động cho đến thời gian bắt đầu đã thiết lập.

  1. Cách thiết lập: Mở ứng dụng COROS của bạn đến trang Hồ sơ, và cuộn xuống Theo dõi trực tiếp. Ở đầu trang, chọn "Tạo Tracking đã lên lịch".
  2. Chọn thời gian bắt đầu: Chọn ngày và giờ bạn dự định bắt đầu hoạt động, và thời gian dự kiến hoàn thành.
    • Liên kết của bạn sẽ không hoạt động cho đến thời gian bắt đầu bạn đã thiết lập, kể cả khi bạn bắt đầu ghi hoạt động sớm hơn.
    • Khi bạn đang ghi, liên kết sẽ duy trì hoạt động miễn là hoạt động của bạn vẫn đang chạy, kể cả sau thời gian hoàn thành đã thiết lập.
  3. Thêm cung đường (tùy chọn): Nếu bạn biết cung đường sẽ di chuyển, bạn có thể tải lên một trong các cung đường đã lưu từ Thư viện COROS của bạn. Đường đi sẽ được hiển thị trong Theo dõi trực tiếp, để người xem biết bạn đang hướng đến đâu.

    live track3.png
  4. Chia sẻ: Khi liên kết của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chia sẻ trước cho bạn bè và gia đình.
  5. Bắt đầu tracking: Vào ngày thi đấu, chỉ cần bắt đầu ghi hoạt động như bình thường. Liên kết Theo dõi trực tiếp sẽ hiển thị dữ liệu liên tục của bạn vào thời gian bắt đầu đã lên lịch.
Live Tracking watch.png

Nếu bạn cần hủy liên kết đã lên lịch, mở trang Theo dõi trực tiếp trong ứng dụng COROS và nhấn nút Thoát. Điều này sẽ vô hiệu hóa liên kết đã lên lịch hiện tại.

Người xem có thể thấy dữ liệu gì?

Khi ai đó mở một liên kết Theo dõi trực tiếp, họ có thể xem vị trí hiện tại của vận động viên theo thời gian thực, bao gồm cả tọa độ GPS của vị trí hiện tại. Họ cũng có thể xem bất kỳ Ảnh nào được chụp bằng Extender, hoặc ghi chú Giọng và Ghim vị trí được ghi lại trong quá trình Hoạt động. Tùy thuộc vào Chế độ thể thao, khán giả cũng có thể xem Nhịp tim hiện tại, Pace/Tốc độ, Độ cao Gain, Pace gắng sức và Xem thêm.

Một biểu ngữ sẽ xuất hiện ở đầu trang nếu vận động viên Dừng Hoạt động hoặc kích hoạt Cảnh báo An toàn (SOS).

Khi hoạt động đã hoàn thành và được lưu trên thiết bị của vận động viên, liên kết tracking sẽ tiếp tục hiển thị thống kê hoạt động cuối cùng trong 30 phút, trước khi liên kết hết hạn.

live track2.png

Cách sử dụng Theo dõi trực tiếp theo yêu cầu

Liên kết tracking cũng có thể được tạo ngay lập tức, không cần lên kế hoạch trước. Khi hoạt động ngoài trời của bạn đang ghi, mở ứng dụng COROS đến trang đầu tiên, và nhấn biểu tượng chia sẻ trong cửa sổ Extender. Điều này sẽ tạo liên kết Theo dõi trực tiếp cho hoạt động hiện tại mà bạn có thể gửi cho bạn bè và gia đình.

on demand link.png

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng Cảnh báo An toàn và Theo dõi trực tiếp cùng lúc không?

Có. Email tự động Cảnh báo An toàn (cũng theo dõi vị trí vận động viên), và cảnh báo SOS, đều có thể sử dụng đồng thời với liên kết Theo dõi trực tiếp. Nếu vận động viên gửi cảnh báo SOS, một banner Đỏ SOS sẽ xuất hiện trên trang liên kết Theo dõi trực tiếp để thông báo cho người xem.

Tôi có thể theo dõi một bài tập luyện có cấu trúc và sử dụng Theo dõi trực tiếp cùng lúc không?

Có, bạn có thể sử dụng cả hai tính năng cùng lúc.

Người xem có thể thấy cung đường tôi đang theo nếu tôi dùng tùy chọn Theo yêu cầu không?

Ko, người xem chỉ có thể thấy cung đường của bạn nếu bạn tải lên trước bằng tùy chọn Tracking đã lên lịch.

Theo dõi trực tiếp có hoạt động với tính năng Tiếp tục sau không?

Có. Người xem sẽ thấy một banner dừng ở đầu trang tracking khi hoạt động của bạn ở trạng thái Tiếp tục sau.

Người xem có thể thấy dữ liệu của tôi nếu tôi bắt đầu hoạt động sớm hơn thời gian bắt đầu đã thiết lập không?

Ko, người xem chỉ có thể thấy vị trí và dữ liệu hoạt động của bạn khi đến thời gian bắt đầu, không phải trước đó. Dù bạn bắt đầu tracking sớm vài phút, liên kết sẽ không hoạt động cho đến thời gian bắt đầu đã thiết lập. Tuy nhiên, khi đến thời gian bắt đầu, dữ liệu của bạn sẽ hiển thị cho toàn bộ hoạt động - ví dụ, người xem có thể thấy bạn đã di chuyển X dặm kể từ khi bắt đầu ghi.

Liên kết tracking đã lên lịch của tôi có hoạt động nếu tôi có nhiều thiết bị kết nối với tài khoản COROS không?

Có, bạn có thể ghi hoạt động trên bất kỳ thiết bị COROS nào được hỗ trợ. Liên kết tracking không gắn với một thiết bị cụ thể.

Bài viết này có hữu ích không?
146 trên 167 thấy hữu ích